Rao vặt mới nhất

Chung cư k35 Tân Mai, Bộ Quốc Phòng giá 21tr0987.144.918 Cách đây 13 phút. Hà Nội 2
BAY RẤT NHANH - TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA - LÔ GÓC Cách đây 1 giờ. Hà Nội 2
Chính chủ bán gấp 2 nền dự án Sunshine mặt tiền 30/4 nối dài Phú Quốc Cách đây 5 giờ. Khác 2
Đặt mâm cỗ chay cúng giỗ giá bao nhiêu tại Hà Nội Cách đây 5 giờ. Hà Nội 4
Bán gấp đất đường Nguyễn Khuyến-KP3-Trảng Dài-BH-ĐN. Diện tích 100m2 Cách đây 6 giờ. Khác 5

Ứng dụng zalo bổ xung nhiều tính năng mới trên cả HĐH iOS và Android

Mã rao vặt: 200257 Giá: Thời gian: Cách đây 3 tháng.
Người rao vặt: Điện thoại:
Rate: 1 Báo vi phạm: Click
Zalo là ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí rất phổ biến, với hơn 80 triệu lượt người sử dụng. Gần đây, Zalo liên tục cho ra mắt nhiều tính năng thú vị làm cho việc dùng trên phần mềm này được dễ dàng. Đó là các các tính năng: cập nhật mới cho các cuộc gọi thường cũng như gọi video, soạn tin với Mini chat không cần truy cập phần mềm, xem lại lịch sử cuộc gọi Zalo cùng với các cuộc gọi thông thường khác,..
1. Mini Chat trên Zalo
Với tính năng Mini chat, khi quý khách hàng có tin nhắn mới, bóng chat sẽ xuất hiện ngay trên nền màn hình. Bạn đọc chỉ cần chạm vào bóng tròn để mở xem tin nhắn, chạm lại để thu nhỏ, kéo di xuống cuối màn hình để tắt cuộc trò chuyện. 
Với tính năng này, Zalo không chỉ khiến người dùng tiết kiệm thời gian, không bị gián đoạn những hoạt động khác trên thiết bị điện thoại để trả lời tin nhắn khá hữu ích.
Tính năng này hiện chỉ được hỗ trợ trên các dòng điện thoại Android và có thể sẽ được kích hoạt rộng rãi trong thời gian tới.
Để thiết lập Mini chat, bạn vào Cài đặt > Tin nhắn > Bật chế độ Mini chat.

2. Zalo gọi điện từ danh bạ: 
Việc tích hợp tính năng gọi điện trực tiếp từ danh bạ của Zalo giúp giảm thiểu thao tác khi liên lạc qua nền tảng này.
Đối với người dùng iPhone, chỉ cần nhấn biểu tượng gọi hoặc video với Zalo trong danh bạ thiết bị điện thoại, quý khách hàng đã có thể có cuộc gọi từ Zalo miễn phí và đơn giản.
mặc dù vậy người dùng Android, quý khách cần chọn vào icon Zalo được tích hợp trong danh bạ, điện thoại thực hiện cuộc gọi ngay lúc đó đồng thời sẽ ghi nhớ lựa chọn của bạn đọc cho những lần gọi tiếp theo.
[​IMG]
Không chỉ gọi đi dễ dàng, mà cách nhận cuộc gọi đến từ ứng dụng Zalo cũng có thể thực hiện trực tiếp như đối với mọi cuộc gọi thông thường. Khi có cuộc gọi đến, thông tin sẽ hiển thị trực tiếp lên màn hình, quý khách hàng chỉ cần “Trượt để trả lời”.
Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446,http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963http://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
3. Cập nhật lịch sử cuộc gọi Zalo nhanh chóng:
Một tính năng mới nữa trong lần cập nhật này là lịch sử mọi cuộc gọi Zalo được hiển thị chung với tất cả cuộc gọi thường khác. Điều này khiến cho người sử dụng theo dõi tốt lịch sử cuộc gọi từ Zalo dễ dàng, không phải bật ứng dụng.
Hiện tại tính năng mới này đang được mở rộng cho người sử dụng iOS. Còn với người dùng Android muốn sử dụng những cải tiến thú vị này cần phải cập nhật phần mềm lên phiên bản Android 6.0 trở về sau.

Rao vặt cùng chuyên mục

Lì xì 2018 2 đô in hình con chó cho Cty điện thoạiNokia dùng để tặng KH Cách đây 3 tháng. TP. Hồ Chí Minh 38
Tại sao bạn nên chọn mua 8 Plus hơn là 7 plus? Cách đây 3 tháng. Hà Nội 40
Doanh số iPhone X vượt trội so với iPhone 8 và 8 Plus. Cách đây 3 tháng. TP. Hồ Chí Minh 44
Ống thép phi 219 dày 4 ly mạ kẽm, phi 90 dày 2 ly 3 Cách đây 3 tháng. Khác 36
Ống thép phi 508 dày 7 ly 92 dn500, phi 219 dày 4 ly Cách đây 3 tháng. Khác 35

Like để ủng hộ chúng tôi!

Like fanpage:
Like website:
Google +: