Rao vặt mới nhất

TIỄN ĐỘ CĂN HỘ THÔNG MINH TẠI HÀ ĐÔNG. LIÊN HỆ: 0944455456 Cách đây 34 phút. Hà Nội 1
Thông tin Mới Về Dự Án Mega City 2 Kim Oanh Cách đây 3 giờ. Khác 3
Cho thuê shophouse Tây Hồ Tây LK C15 diện tích 124m2 Cách đây 3 giờ. Hà Nội 2
Tưng Bừng World Cup- Gửi Tiền Liền Tay, Trúng Ngay SH Cách đây 4 giờ. Hà Nội 3
Bán nhà đẹp Giáp Bát Hoàng Mai 38m2x4T Nhỉnh 3 tỷ Ngõ rộng xe máy Cách đây 4 giờ. Hà Nội 3

Sự nghiệp – sức khỏe nữ Mậu Tuất vào năm 2018

Mã rao vặt: 203915 Giá: Thời gian: Cách đây 5 tháng.
Người rao vặt: Điện thoại:
Rate: 1 Báo vi phạm: Click


SỰ NGHIỆP NỮ MẠNG TUỔI MẬU TUẤT NĂM MẬU TUẤT 2018

Xem tử vi năm nay Quý Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, đường danh lộc gặp nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Bà, mạng Bình địa Mộc, chỉ có thể đương nổi lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa.

Hình ảnh có liên quan

Với Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều việc phải lo âu, tâm trí vướng bận, dễ sinh mất ngủ, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đình tình cảm bất an vì đây là năm Tam Tai của Quý Bà. Nên cẩn thận vì có thể xảy ra những chuyện xấu khó lường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm khá an nhàn, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế. Với tuổi bắt đầu vào hàng Lục Tuần, Quý Bà đã có thể nghỉ ngơi, nếu có làm việc cũng chỉ là những việc quen thuộc, tài lộc cũng dư dùng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc gặp Hỏa vượng có nhiều bất lợi. Sao Thái Dương tuy là một Phúc tinh, nhưng cùng hành Hỏa, Quý Bà nên cẩn thận phòng chuyện ốm đau. Đừng quá chạy theo công việc mà quên phòng Hung Họa trong năm Tam Tai này. Dù sao, với Sao Hạn, Vận niên tương đối tốt, Quý Bà vẫn có một năm khá an lành, lộc tài đầy đủ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Thiên khôi tọa thủ nhưng vây quanh có nhiều sao xấu như: Đà la, Tử phù… công việc làm ăn có nhiều rối rắm, trong may có rủi. Mọi việc toan tính cần phòng có kẻ cản ngăn, quẩy phá.

Hội chiếu có Long đức, Hóa lộc, Tướng quân, những xui rủi vây quanh được hóa giải phần nào và công việc làm ăn tuy khó phát triển nhưng có thể duy trì.

Với Cự môn hãm địa, dễ sinh nhiều chuyện không vui, trở ngại cho công việc làm ăn và bản thân có thể lâm bệnh.

Tử vi có Tang, Điếu, Phá hội Tuế, Hổ, Phù nên nội tâm mang nhiều phiền não. Nhưng nhờ có Thanh long, Thiên phúc, Thiên quan hỗ trợ giúp Quý Bà vượt thoát phần nào vướng mắc, tạo sự thuận lợi để hoàn thành ý nguyện.

Tiểu vận có Đường phù, Phượng các thể hiện Quý Bà có nhà cao cửa rộng nhưng bên cạnh lại có Đà la, Quả tú sự bằng mặt mà không bằng lòng giữa các con cháu trong gia đình. Để tránh lao nhọc thân tâm, Quý Bà nên dàn xếp thỏa đáng nội tình. Cần có lòng bao dung và sự thông cảm Quý Bà sẽ thấy cuộc sống an vui, tinh thần thư thả.

Cung Mệnh có Thái tuế hội nhập còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không tai cũng họa”, mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn lớn.

Về mặt tài chánh, bên cạnh những Tài tinh, Hóa lộc, Lộc tồn, Quý Bà cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền bạc vào nhiều, chi tiêu lớn, phần tích lũy không bao nhiêu.

Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Thời vận chỉ tốt một phần, nên duy trì, tiếp nối công việc cũ sẽ có lợi hơn. Sự nghiệp ở mức trung bình.

SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2018

Năm nay, Sao Hạn khá tốt, nhưng Ngũ Hành bất lợi và cũng là năm Tam Tai nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn. Với tuổi ngoài 60, với năm Hỏa vượng, nên đề ý đến các bệnh tim mạch, huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Xem thêm

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-mau-tuat-2018-nam-mang.html

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-mau-tuat-nam-2018-nu-mang.html

Rao vặt cùng chuyên mục

Bán các loại đèn lồng hoa nhựa truyền thống HN Cách đây 5 tháng. Hà Nội 26
Cung Cấp Ống Vải Bạt Có Lõi Thép Phi 500 (D500) Hút Mùi, Thông Gió, Hút Khói, Hút Bụi, Cách đây 5 tháng. Hà Nội 31
Ống Hút Bụi Trắng Lõi Thép D200 Giá Tốt, Lh:0945 916 880 Cách đây 5 tháng. TP. Hồ Chí Minh 31
Ống Nhựa Mềm Lõi Thép D110 (Phi 110) Dẫn Dầu, Chịu Hóa Chất, Chịu Mài MònTốt, Lh:0945 Cách đây 5 tháng. TP. Hồ Chí Minh 25
Ống Gió Mềm Nhôm Phi 450 ( D450) Thông Gió, Hút Mùi, Hút Bụi Giá Cực Rẻ, Lh:0945 916 880 Cách đây 5 tháng. TP. Hồ Chí Minh 31

Like để ủng hộ chúng tôi!

Like fanpage:
Like website:
Google +: