Rao vặt mới nhất

GIA ĐÌNH CẦN BÁN CĂN HỘ ĐANG CHO THUÊ 14TR/THÁNG: Cách đây 4 phút. Hà Nội 1
đất nền mặt tiền giá tốt đường võ văn bích giá tốt cho nhà đầu tư Cách đây 7 phút. TP. Hồ Chí Minh 1
đất nền mặt tiền giá tốt đường võ văn bích giá tốt cho nhà đầu tư Cách đây 13 phút. TP. Hồ Chí Minh 1
Nhà phố Lê đức Thọ, 40 m2, 5 tầng, Full nội thaát, lô goc, 2,8 tỷ. Cách đây 17 phút. Hà Nội 1
Bán đất khu vực đất vườn cây các cụ thôn Cổ điển , Hải Bối Cách đây 33 phút. Hà Nội 1

Sản phẩm đèn led nhà xưởng SAPB509 sử dụng chip led SamSung

Mã rao vặt: 165209 Giá: Thời gian: Cách đây 12 tháng.
Người rao vặt: Điện thoại:
Rate: 1 Báo vi phạm: Click

Đèn led nhà xưởng Duhal SAPB509 100W 11000Lm

Với khả năng chiếu sáng thực sự  vượt trội của mình  thì sản phẩm Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509 100W 11000Lm ra đời  cho chúng ta  có thể hiểu được giá trị  to lớn của  thiết bị chiếu sáng nhà xưởng mang lại là như thế nào. Với mức công suất hoạt động là  100W   khiến cho sản phẩm  hoàn toàn đáp ứng đầy đủ  mọi nhu cầu chiếu sáng  của người tiêu dùng đảm bảo không thua kém bất kỳ  thiết bị chiếu sáng nào.

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509 làm hệ thống nhà xưởng trở nên sinh động

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Duhal SAPB509

Sản phẩm đèn led nhà xưởng SAPB509 sử dụng chip led SamSung

Trong thời gian gần đây Duhal  đã tung ra thị trường dòng sản phẩm chiếu sáng  dành cho nhà xưởng đó  chính đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509 . Bóng đèn led nhà xưởng Duhal SAPB509 đạt được 11000Lm là một  con số rất  cao so với các dòng sản phẩm  đèn led nhà xưởng khác,  với con số lý tưởng  này sẽ đảm bảo được duy trì trong suốt  quá trình sử dụng.

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509  mang lại giá trị sử dụng thực sự cao  cho người dùng nhưng mức giá thành của sản phẩm lại khá thấp, người tiêu dùng vẫn luôn nhìn nhận và đánh giá  các dòng sản phẩm dành cho nhà xưởng trước đây mặc dù  không xét về giá  những mà  chúng khá là rườm rà  kèm theo nặng nè, tạo nên một cảm giác thực sự  không an toàn cho không gian  và với cả con người;  Ngoài ra  thì sản phẩm mới này  bạn lại còn có thể điều chỉnh linh hoạt được khoảng cách  cho nên đây sẽ  là  việc vô cùng hữu ích nếu như bạn đang mong muốn thay đổi không gian nhà xưởng hoặc là bạn muốn  chuyển đổi dây chuyền.

Bóng đèn nhà xưởng SAP-B509  được mệnh danh là ông vua  thiết bị chiếu sáng dành cho nhà xưởngvới chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đèn sở hữu cho mình một góc chiếu tương đối vừa phải đảm bảo mang lại ánh sáng đến không gian một cách  đầy đủ và cân đối  sao cho không quá nhiều đồng thời cũng không quá ít, chính việc đơn giản  này  vần phải cần có sự can thiệp của  kỹ thuật để giúp cho  hệ thống có thể tối ưu 100%.

Sản phẩm được đánh giá là  khá nhẹ nhàng có thể đảm bảo sự an toàn  đối với người thi công lắp đặt  và đối với công nhân bên dưới.

Thông thường, Người ta thường tin rằng muốn đánh giá được chính xác chất lượng ánh sáng luôn phải  dựa vào chỉ số CRI và chỉ số này tối thiểu  phải đạt được con số ở mức  80. Chúng tôi cam kết sản phẩm bóng đèn nhà xưởng SAPB509  luôn có chỉ số CRI lớn hơn 80 nó sẽ giúp  cho toàn bộ hệ thống nhà xưởng của bạn  trở nên sinh động hơn, tự nhiên hơn

Rao vặt cùng chuyên mục

Đèn led âm trần 59832 Hardon vuông Phillips giá rẻ Cách đây 12 tháng. Hà Nội 86
Đèn thả trần MDC0027 - đơn giản và sang trọng là đây Cách đây 12 tháng. TP. Hồ Chí Minh 97
Bán các loại đèn tre truyền thống trang trí bền đẹp Cách đây 12 tháng. Hà Nội 96
Bán các loại đèn mây truyền thống bền rẻ Cách đây 12 tháng. Hà Nội 89
Mẹo đơn giản biến nhà nhỏ trở nên rộng lớn Cách đây 12 tháng. TP. Hồ Chí Minh 175

Like để ủng hộ chúng tôi!

Like fanpage:
Like website:
Google +: