Rao vặt mới nhất

Mua Dăm Bào Củi Vụn Giá CAO ..Tphcm Va Các Tinh Lân Cân Chuyên thu Cách đây 40 phút. Khác 1
Thu mua dăm bào, gỗ vụn, mùn cưa tại bình dương - Bài viết Facebook Cách đây 58 phút. Khác 1
Thu mua dăm bào, gỗ vụn, mùn cưa tại bình dương - Trang chủ Chuyên Cách đây 1 giờ. Khác 1
Cần thu Mua mùn cưa, dăm bào, bột gỗ, củi vụn tại Bình Dương 0933 018 Cách đây 2 giờ. Khác 1
Bán nền diện tích lớn KDC3A ngay trục chính 248 mét vuông Cách đây 2 giờ. Khác 1

Những biểu tượng trên iPhone có thể bạn chưa biết

Mã rao vặt: 147189 Giá: Thời gian: Cách đây 15 tháng.
Người rao vặt: Điện thoại:
Rate: 1 Báo vi phạm: Click
Nếu quý khách đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone, chắc hẳn quý khách thường tự hỏi một số biểu tượng trên máy có ý nghĩa gì. Và đây là câu trả lời cho những ai đang thắc mắc.

Trên điện thoại iPhone, ngoài những ký hiệu quen thuộc như biểu tượng wifi, chế độ máy bay, đèn pin, bluetooth,...còn có rất nhiều những biểu tượng "lạ" khác. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của chúng, từ đó biết được những tính năng hữu ích trên chiếc điện thoại của quý khách.

Biểu tượng mặt trời khuyết
Biểu tượng này có tên Night Shift, hình mặt trời bị khuyết 1 phần màu đen ở góc phải, cũng nằm ngay bên dưới màn hình.


Night Shift cũng có tác dụng giúp người sử dụng được nghỉ ngơi. Tuy nhiên khác với "Do Not Disturb" có tác dụng về âm thanh, Night Shift sẽ hạn chế về ánh sáng để bảo vệ mắt cho quý khách. Cụ thể, Night Shift có thể tự điều chỉnh màu màn hình vào ban đêm nhằm giảm căng mắt.

Khi sử dụng, chiếc điện thoại sẽ thường phát ra ánh sáng xanh khiến ta rơi vào tình trạng thao thức, khó ngủ và dẫn đến hại mắt. Đó là lúc Night Shift phát huy hiệu quả.

Biểu tượng chiếc điện thoại lật úp
Đây là một tính năng có tên TTY (viết tắt từ TeleType), là tính năng hỗ trợ việc giao tiếp cho người khiếm thính. Khi kích hoạt tính năng này, âm thanh nghe được trên điện thoại sẽ chuyển sang văn bản để người khiếm thính có thể dễ dàng giao tiếp.


Biểu tượng trăng lưỡi liềm
Khi quý khách vuốt màn hình chiếc điện thoại iPhone từ dưới lên, quý khách sẽ thấy một biểu tượng hình trăng lưỡi liềm. Đây là một tính năng có tác dụng kiểm soát tình trạng thông báo tràn lan, giúp người dùng có một không gian yên lặng để nghỉ ngơi.


Cụ thể, ý nghĩa của biểu tượng này là "Do Not Disturb". Nó sẽ hạn chế tối đa thông báo từ những ứng dụng trên điện thoại nhằm cung cấp cho quý khách một giấc ngủ trọn vẹn. Không chỉ iPhone, hầu hết những chiếc smartphone hiện nay đều có tính năng này.

"Do Not Disturb" sẽ khiến chiếc điện thoại iPhone của quý khách trở nên im lặng. Ảnh minh họa

Biểu tượng VPN
Biểu tượng VPN nghĩa là mạng riêng ảo, được viết tắt từ Virtual Private Network. Chức năng chính của nó là tạo ra một môi trường được mã hóa về dữ liệu, giúp tăng cường thông tin trao đổi mạng và giúp bả mật dữ liệu trong điện thoại.

Đây là một tính năng hữu ích trong trường hợp quý khách đến một nơi xa, chẳng hạn như đi du lịch và e ngại về bảo mật của bộ phát wifi miễn phí.

Biểu tượng Personal Hotspot
Đây là tính năng biến chiếc điện thoại iPhone của quý khách thành một điểm phát wifi cho thiết bị khác. Đây cũng là một tính năng khá tiện lợi trong trường hợp quý khách cần phát wifi cho laptop hoặc những chiếc điện thoại khác. Tuy nhiên, hạn chế của tính năng này là khiến cho iPhone sụt pin nhanh chóng.
Những thông tin có thể bạn cần biết
Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích thì hãy nhanh chóng truy cập vào trang thuanphatmobile.vn hoăc đến địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10. TPHCM để được kiểm tra máy và báo giá tốt nhất.

Rao vặt cùng chuyên mục

Steel, Thép ống đúc phi 21,thép ống đúc phi 25,thép ống đúc phi 27 Cách đây 15 tháng. TP. Hồ Chí Minh 108
Steel 25k, Thép ống mạ kẽm phi 21,Thép ống mạ kẽm phi 25,Thép ống mạ kẽm phi 27 Cách đây 15 tháng. TP. Hồ Chí Minh 106
Thép hình V 25 x 25 x 2ly x 6000mm, V50, V75 TCVN7571 : 2006/ Jis G3101 Cách đây 15 tháng. TP. Hồ Chí Minh 107
Thép hình V 40 x 40 x 3ly x 6000mm, V90, V100 dày 10 ly TCVN7571 Cách đây 15 tháng. TP. Hồ Chí Minh 113
Steel 25k, Thép hình V 60 x 60 x 5ly x 6000mm, V150 dày 15 ly, V120 dày 12 ly Cách đây 15 tháng. TP. Hồ Chí Minh 106

Like để ủng hộ chúng tôi!

Like fanpage:
Like website:
Google +: