Rao vặt mới nhất

Thép ống đúc phi 48.5, phi 114, phi 273, phi 355 DN400, DN200, DN300 Cách đây 34 phút. TP. Hồ Chí Minh 1
Cho thuê Nhà mặt phố Võ Chí Công-tây hồ giá 16 triệu/ tháng Cách đây 34 phút. Hà Nội 2
Thép ống đúc phi 217, 10inch, phi 406 16inch, phi 114, phi 90 Cách đây 41 phút. TP. Hồ Chí Minh 1
Bán 3 nhà đẹp Quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỷ Cách đây 42 phút. Hà Nội 3
Chính chủ cần bán CT6B khu đô thị Xa La, 73,3m 1030 triệu SĐCC Cách đây 43 phút. Hà Nội 1

Lắp đặt Internet cáp quang FPT –Các lợi ích mang đến cho quý khách

Mã rao vặt: 126818 Giá: Thời gian: Cách đây 17 tháng.
Người rao vặt: Điện thoại:
Rate: 1 Báo vi phạm: Click

Lắp đặt Internet cáp quang FPT –Các lợi ích mang đến cho quý khách

Những lý do chính sau đây FPT Telecom sẽ lý giải vì sao bạn nên lắp mạng Internet cáp quang FPT:

Xem tiếp :
Các lý do bạn nên lắp mạng Internet cáp quang FPT  

  • Internet cáp quang FPT giúp bạn làm việc hiệu quả : Có tốc độ siêu cao lên đến hàng trăm Mbps và độ ổn định đường truyền mạng dường như là tuyệt đối, cộng với sự suy hao tín hiệu dường như không có, Internet cáp quang FPT sở hữu thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn bởi vậy sẽ hỗ trợ làm việc cá nhân và nhóm qua mạng hiệu quả hơn.
  • Internet cáp quang FPT sẽ giúp người sử dụng tiết kiện tiền: Với đường truyền tốc độ cao và ổn định của Internet cáp quang FPT mang lại, khách hàng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc hiệu quả, việc học tập của bạn hoặc con bạn cũng tiện lợi hơn. Cùng với đóbạn  không phải thường xuyên tốn tiền gọi điện thoại đến tổng đài để thông báo trục trặc mạng.
  • Dùng Internet cáp quang FPT sẽ giúp quý khách hàng đỡ tốn thời gian : Internet cáp quang FPT dùng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới. Tập đoàn FPT tập trung đầu tư hạ tầng được ngầm hóa lên tới 90%, do đó không bị tác đọng bởi ngoại cảnh. Tốc độ những gói cước cáp quang của FPT lên đến hàng Trăm Mbps. Nếu, bạn không cần phải dùng nhiều thời gian để chờ tải 1 trang phim, chờ load xong bài báo, tốn công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gian quý giá đó, quý khách hàng hãy sử dụng để chăm sóc bản thân mình, gia đình và làm việc gì đó tốt đẹp hơn.
  • Khách hàng là người tiêu dùng thông minh khi lắp đặt Internet cáp quang FPT: Internet của FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm về tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn… Ở USA, Hàn Quốc và nhiều quốc gia sở hữu hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, thì 90% gia đình đều dùng internet công nghệ cáp quang Gpon/AON mà mạng internet của FPT đang dùng. FPT Telecom sẽ giúp quý khách hàng bắt kịp xu thế của thế giới.
  • Internet cáp quang  FPT giúp cho ngôi nhà người sử dụng đẹp hơn:Đây lý do cuối cùng để khuyên quý khách nên lắp mạng internet FPT. Khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết bị WIFi FPT do chính những kỹ sư hàng đầu của FPT nghiên cứu, nên người dùng có thể sử dụng Internet thoải mái cho các thiết bị thông minh như: Laptop, Smartphone, máy tính bảng, IP Camera… mà không phải lắp đặt thêm dây mạng LAN. Nên, hầu như không kéo thêm dây mạng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà quý khách hàng.

Lắp mạng Cap quang FPT toc đo cao  là sự chọn lựa tốt nhất trong việc dùng mạng Internet.

Khi lắp mạng cáp quang FPT, người dùng sẽ có các ưu đãi sau:

  • Giá cước cáp quang chỉ với 150.000đ/tháng.
  • Người sử dụng được hỗ trợ tích hợp thêm dịch vụ truyền hình số, tuy nhiên không gây ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền internet.
  • Mỗi khách hàng có thể đăng ký cho mình 1 đường truyền riêng để thoải mái dùng, không cần share chung với người khác bởi giácực rẻ.
  • Công nghệ internet cáp quang của FPT hiện nay đã phủ sóng lên đến 80%. Do vậy, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet và truyền hình.

 Nguồn :
http://kienthucviet.net/cac-ly-ban-nen-lap-mang-internet-cap-quang-fpt/ 

Rao vặt cùng chuyên mục

Hoa Sen - Cho thuê trang thiết bị làm hội chợ quê, hội làng 2017 Cách đây 17 tháng. Hà Nội 124
ATLANTIC ưu đãi tặng 500k/khóa học khi học viên đến nhập học Cách đây 17 tháng. Hà Nội 124
Camera quan sát VANTECH VT-30XA giá rẻ nhất Hà Nội Cách đây 17 tháng. Hà Nội 119
Bí quyết làm giàu từ 20 triệu đồng Nhà đất Madani Cách đây 17 tháng. TP. Hồ Chí Minh 120
Bí quyết làm giàu từ 20 triệu đồng Bất động sản Madani Cách đây 17 tháng. TP. Hồ Chí Minh 109

Like để ủng hộ chúng tôi!

Like fanpage:
Like website:
Google +: