Rao vặt mới nhất

CC Bán nhà 5 tầng, lô góc, trung tâm Thanh Xuân, tặng nội thất 300 Cách đây 17 giây. Hà Nội 1
Bán nhà tặng đất. Trung tâm Cầu Giấy, ô tô tránh, khu vực VIP, chủ Cách đây 7 giờ. Hà Nội 2
Bán Nhà lô góc Ngô Quyền Hà Đông, 48m2 Ô tô đỗ, KD tốt có 3.35 tỷ Cách đây 7 giờ. Hà Nội 3
Chính chủ bán nhà Phan Tây Hồ Phú Nhuận có ai mua không ạ, 37m2 nhà Cách đây 8 giờ. TP. Hồ Chí Minh 4
Bán gấp Nhà Ngõ Bạch Mai 5 tầng Kinh Doanh Tốt giá chỉ 2.7 Tỷ. Cách đây 8 giờ. Hà Nội 4

Bói vận mệnh của những người có mắt hai mí khác mắt một mí ở chỗ nào

Mã rao vặt: 240198 Giá: Thời gian: Cách đây 14 ngày.
Người rao vặt: Điện thoại:
Rate: 1 Báo vi phạm: Click

Trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày ta hay thấy những người sở hữu mắt một mí cũng có khi thấy người mắt lại 2 mí vậy mà chẳng mấy khi chúng ta thắc mắc vì sao lại như vậy, chúng tiết lộ ẩn số gì về tính cách cuộc đời của họ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này nhé.

  1. Xem tướng người có mắt một mí

Ảnh minh hoạ

Người có bờ mi một mí có tính tình vui vẻ, đi đến đâu họ cũng sẽ đemtiếng cười tới cho mọi người xung quanh, họ luôn tạo được cảm tình với những người đối diện ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc bởi sự chân thành của họ.

Nếu là mắt một mí cộng với đôi mắt bé, đây là một trong những tướng mắt không tốt. Ở con gái là người có tính xấuhay nói xấu sau lưng hay ghen ghét đố kỵ, thích chọc ngoáy vào chuyện của người ta. Còn ở nam giới là người hay nói dối không trung thực, hay dùng mưu mô để thoả mãn cái tôi của mình, thậm chí có thể lật lọng để phản lại người khác, là người khó để tin tưởng để trở thành bạn tốt lâu dài được.

Nhiều trường hợp người sở hữu mắt một mí hay bị mắc những bệnh liên quan về mắt. Hay mắc nhiều là bệnh máy mắt hay còn gọi nháy mắt, có những người bị máy mắt ngay từ khi sinh ra nhưng khi bất chợt bạn bị máy mắt thì đó chỉ là một dấu hiệu để dự đoán trước một chuyện gì đó thời gian ngắn tới sắp xảy đến bạn. Để xem chúng là điềm báo tốt hay xấu, mời bạn xem tại đây mắt phải giật báo hiệu điều gì

  1. Xem tướng người có mắt 2 mí

Ảnh minh hoạ

Mắt hai mí là nét đẹp riêng biệt của người Phương Đông, những người có mắt hai mí thường sống giàu tình cảm, giàu lòng vị tha, bác ái, mang trong mình tính cách vui vẻ, dễ gần. Họ có nhược điểm là hay bị yếu lòng thường đưa ra những quyết định thiếu lý trí, khiến họ sau đó phải hối hận rất nhiều nhưng không còn kịp nữa.

Vì là những người sống tình cảm nên người có mắt 2 mí hay bị thiệt thòi về chuyện tình duyên, hay bị đồng nghiệp ghen ghét hãm hại, gây những khó khăn trong công việc.

Xem về khả năng kinh tế của những người có mắt hai mí: Nếu đôi mắt tinh nhanh sắc sảo nhìn vào thấy sự hoan hỉ chủ nhân có cuộc sống rất thoả mái, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, cuộc đời được giàu sang phú quý. Nếu đôi mắt 2 mí nhưng lờ đờ nhìn như vô thần là người hay gặp phải những chuyện không vui, chuyện tình cảm không được suôn sẻ.

Trên đây là những nội dung mà các chuyên gia về tướng thuật đã đưa ra để luận giải về số phận của người có mắt 1 mí khác với người có mắt 2 mí như thế nào. Mời bạn xem thêm mắt phải giật báo hiệu điều gì

Rao vặt cùng chuyên mục

Cycling tour in myanmar - Đi xe đạp ở Myanmar, đạp xe ở Myanmar Cách đây 15 ngày. TP. Hồ Chí Minh 15
Bị nháy mắt là dấu hiệu bệnh lý đáng lo ngại nào Cách đây 15 ngày. Hà Nội 13
Nhận định kèo bóng đá Uruguay vs Pháp, 21:00 ngày 06/07 Cách đây 16 ngày. Hà Nội 14
World Cup 2018 và sự thiếu vắng của những ngôi sao Cách đây 16 ngày. Hà Nội 10
Hành trình tour: Đà Nẵng- Huế- Hội An (4 ngày) Cách đây 16 ngày. TP. Hồ Chí Minh 13

Like để ủng hộ chúng tôi!

Like fanpage:
Like website:
Google +: