Rao vặt mới nhất

Nhận định kèo bóng đá Thỗ Nhĩ Kỳ vs Iran, 1:15 ngày 29/5 Cách đây 5 giờ. Hà Nội 2
NHÀ MỚI CỰC ĐẸP - Ở LUÔN - 2 MẶT THOÁNG; DT 35M x 4T; MT 4,5M KV PHỐ BẠCH MAI; 3,35 TỶ Cách đây 6 giờ. Hà Nội 3
NGON BỔ RẺ LÀ CÓ THẬT! NHÀ KV BẠCH MAI NGÕ ÔTÔ TRÁNH; DT 42M x 5T; MT BÁT NGÁT 5,3M; 3TỶ. Cách đây 6 giờ. Hà Nội 2
NHÀ KHU KIM NGƯU, LÝ TƯỞNG ĐỂ Ở, CÁCH PHỐ 20M; DT 35M x 5T; MT 3,5M; 4,4TỶ. Cách đây 6 giờ. Hà Nội 3
TOP 199+ Mẫu Váy Đầm Dự Tiệc Cưới Sang Trọng 2018 Cách đây 6 giờ. TP. Hồ Chí Minh 2

1 vài lưu ý khi mua lại các doanh nghiệp phá sản

Mã rao vặt: 227220 Giá: Thời gian: Cách đây 11 ngày.
Người rao vặt: Điện thoại:
Rate: 1 Báo vi phạm: Click
Thường khi nghĩ đến phá sản người ta thường nghĩ đến tình trạng kinh doanh xấu. Tuy nhiên có ít người biết rằng phá sản là một cơ hội đầu tư tốt sinh lợi và là cơ hội để giảm rủi ro. Các nhà đầu tư mạo hiểm lựa chọn các giao dịch doanh nghiệp phá sản mặc cả để thu lại lợi ích lớn nhất hoặc Xem chi tiết.

Chuẩn bị

Thông tin doanh nghiệp phá sản có thể tìm thấy thông qua hồ sơ của tòa án, báo chí hoặc qua truyền miệng. Khi mua lại doanh nghiệp phá sản cần xem xét tất cả hồ sơ tình hình tài chính của doanh nghiệp và hoạt động của doanh nghiệp muốn mua. Nếu đã có tài chính đầy đủ và các bí quyết để quản lý cứu vãn doanh nghiệp khỏi tình trạng phá sản, bạn nên đảm bảo mời luật sư có kinh nghiệm trong việc mua các doanh nghiệp bị phá sản để hướng dẫn thực hiện quy trình cụ thể.Thương lượng giá cả

Trước khi xây dựng kế hoạch doanh nghiệp, bạn phải gặp các chủ nợ của doanh nghiệp bạn định mua. Xác định những gì mà chủ nợ có thể chấp nhận về mặt thanh toán, cả tỷ lệ phần trăm số tiền nợ họ có thể chấp nhận và cấu trúc thanh toán mà họ thấy có thể chấp nhận được. Các chủ nợ cần phải ký vào thỏa thuận để bạn có thể mua doanh nghiệp, vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các điều khoản của họ và có thể gặp họ trước khi tiếp tục.

Tất nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính đều tìm cách bảo vệ tránh khỏi việc chính thức phá sản. Phần lớn các doanh nghiệp cố gắng tái cơ cấu nợ và các vấn đề kinh doanh của họ mà không phải lên tòa án. Việc tái cấu trúc không ra tòa cho phép các doanh nghiệp tránh chi phí cao danh tiếng bị tổn hại. Thực tế, gần năm mươi phần trăm (50%) các doanh nghiệp Hoa Kỳ trải qua khủng hoảng tài chính trong những năm 1980 đã vượt qua khó khăn của họ bằng cách tái cấu trúc nợ mà không lên tòa.

Ngoài việc danh tiếng ảnh hưởng từ thủ tục phá sản, việc tái cơ cấu nợ của doanh nghiệp không lên tòa án tiết kiệm rất nhiều chi phí hành chính và pháp lý. Hơn nữa, một thủ tục phá sản cũng có thể tốn thời gian. Bằng cách tránh việc lên tòa, ban quản lý có thể tập trung vào phục hồi tài chính.

Giao dịch trong tuyên bố phá sản có thể là một liên doanh sinh lợi cho cả người mua và người bán khiếu nại. Những cạm bẫy tồn tại có thể bị phá vỡ bởi những người kinh doanh và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Bằng sự hiểu biết về quá trình phá sản, những gì được coi là "thảm họa" kinh doanh có thể được chuyển đổi thành "cơ hội" kinh doanh cho người mua, người bán hoặc nhà đầu tư thông minh.

Rao vặt cùng chuyên mục

thực hành chế độ ăn uống lành mạnh để giảm cholesterol Cách đây 11 ngày. Hà Nội 8
0973390135-Xích chịu lực phi 13 rẻ nhất Miền bắc, Sling xích cẩu 10 tấn,20 tấn giá tốt Cách đây 11 ngày. Hà Nội 8
Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công trên tp.hcm Cách đây 11 ngày. Hà Nội 7
Lưới dập giãn- lưới quả trám- Lưới hình thoi dầy 1.5ly, 2ly, 3ly, mắt lưới 10x20, Cách đây 11 ngày. Hà Nội 6
Bộ ảnh cưới bình yên bên nhau đẹp tuyệt vời Cách đây 11 ngày. Hà Nội 8

Like để ủng hộ chúng tôi!

Like fanpage:
Like website:
Google +: