Rao vặt mới nhất

Căn hộ Quận7, view sông saigon , ngay PHÚ MỸ HƯNG, hơn 50 tiện ích, Cách đây 10 phút. TP. Hồ Chí Minh 1
Cần bán nhà chính chủ sổ đỏ cấp 4-50m2,ngõ Chùa liên phái,HN Cách đây 21 phút. Hà Nội 3
Cực Hiếm Thái Hà Ôto đỗ cửa,kinh doanh đỉnh 70m2 giá nhỉnh 6 tỷ full Cách đây 21 phút. Hà Nội 3
Bán văn quán riverside view hồ văn quán - View đường 2 làn rộng 25m Cách đây 24 phút. Hà Nội 3
Chính chủ bán nhà góc mặt tiền Thạch Thị Thanh-Nguyễn Hữu Cầu, Q1, Cách đây 31 phút. TP. Hồ Chí Minh 3

Bạn đã biết gì về dòng xe exciter 175

Mã rao vặt: 192815 Giá: Thời gian: Cách đây 7 tháng.
Người rao vặt: Điện thoại:
Rate: 1 Báo vi phạm: Click

Một trong những thông tin đang được người hâm mộ xe phượt yêu thích khi xe exciter 175 sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây. Đây là một trong những niềm mong đợi của dân yêu xe máy. Trong thị trường hiện tại thì độ nóng của phiên bản xe máy Exciter 150cc vẫn chưa hề nguôi nhưng trong thời gian mới đây, đại diện của hãng xe danh tiếng Yamaha đã đưa ra một số cuộc khảo sát khác hàng tại thành phố HCM, ông đã đưa ra cho người dùng với một số câu hỏi: “Nếu như ở trong thị trường xe máy của chúng ta trong 4-5 năm nữa, Yamaha Nhật Bản sẽ ra mắt một phiên bản tiếp theo của dòng xe này và con số lên tới 175 phân khối thì các khách hàng thân thuộc, các bạn có muốn sở hữu thêm dòng xe này hay không?” Và đây chính là một câu hỏi khiến cho rất nhiều người đam mê về tốc độ trở rất tò mò và thích thú


Xe máy Exciter 175 sắp được Yamaha ra trong năm nay ?


Trên thực tế, thì dòng xe máy Exciter 150cc của hãng yamaha này đạt tiêu chuẩn về tốc độ cao và hiện đại, và đây đã là một phiên bản mới với nhất về rất nhiều tính năng hết sức tuyệt vời nhưng ở ngay trong thực tế, đối với tất cả những người quá đam mê tốc độ thì hiện tại việc sử dụng phiên bản xe máy Exciter 150cc (chiếc xe được mệnh danh vua đường phố có tốc độ mạnh mẽ nhất hiện tại ) cũng chưa đủ. Vì lý do này, việc lên kế hoạch và sẽ cho ra mắt người dùng một phiên bản xe máy Exciter 175cc mới hiện tại chính là điều cần thiết và chiếc xe 175 phân phối này sẽ tới với người dùng chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn mà thôi.


Tại thị trường ở nước Indonesia, thì chiếc xe Exciter hiện tại đang được biết đến người dùng với cái tên Jupiter MX, đồng thời đi với xe là một 1 bộ mẫu tem được hãng yamaha cho ra mắt : Jupiter MX King 175 hiện tại đang được xuất hiện và càng làm dấy lên những nghi ngờ của người dùng về phiên bản Exciter 175 mới sắp ra mắt. Tuy nhiên thì ngay sau khi xác nhận với người dùng thì đây là một hình ảnh mẫu Exciter Concept của exciter 150 của những năm 2014.


Việc lên kế hoạch cho ra mắt và khảo sát ý kiến của tất cả khách hàng về chiếc Exciter 175cc là một trong điểm để yamaha lựa chọn cần thiết để đưa ra những dòng xe mạnh mẽ, đầy thể thao có thể chiếm lĩnh lấy thị trường. Ngoài ra thì đây không chỉ là một trong các vấn đề riêng của việc lấy thương hiệu hay hình ảnh gì mà đây sẽ chắc chắn là việc ra mắt xe máy Exciter 175cc sẽ được hãng yamaha ra mắt trong thời gian tới.   

>>> Xem thêm tại đây

Rao vặt cùng chuyên mục

Trang bị khóa phòng trộm xe máy cho thắng đĩa tại Sài Gòn Cách đây 7 tháng. TP. Hồ Chí Minh 139
0973390135-Con chạy- Trolley xích kéo tay 10 tấn Kawasaki-Nhật giá tốt nhất Miền Bắc Cách đây 7 tháng. Hà Nội 126
Chọn xe đạp chính hãng Trinx ở Thành phố Hồ Chí Minh 2018 Cách đây 7 tháng. Hà Nội 133
chuyên miếng vá lốp xe máy, miếng vá lốp o tô Cách đây 8 tháng. TP. Hồ Chí Minh 151
Giá xe Future Neo trong năm 2018 là bao nhiêu? Cách đây 8 tháng. Hà Nội 178

Like để ủng hộ chúng tôi!

Like fanpage:
Like website:
Google +: